Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Adobe “All-in” trên Photoshop cho iPad, illustrator cho iPad vào năm tới

Adobe “All-in” trên Photoshop cho iPad, illustrator cho iPad vào năm tới

Sau một báo cáo gần đây của Bloomberg rằng Adobe tiếp tục cam kết phát hành ứng dụng Photoshop CC cho iPad đã hứa vào cuối năm 2019, John Gruber của Daring Fireball đã cung cấp một số thông tin bổ sung về các kế hoạch của Adobe.

Gruber nói rằng Adobe là “All-in” trên photoshop cho ‌iPad‌ và nó được xem như là một “dự án hàng đầu nghiêm túc dành cho các chuyên gia sáng tạo.”

Nhóm các kỹ sư làm việc trên nó đã phát triển đáng kể từ một năm trước và họ có kế hoạch thêm các tính năng lặp đi lặp lại theo một lịch trình tích cực. Thật hợp lý khi thất vọng vì nó không đi sâu vào tính năng, nhưng bất kỳ ai quan tâm đến Photoshop cho ‌iPad‌ như một sản phẩm dài hạn đều phải rất hào hứng về nền tảng, hướng đi và sự chú ý của Adobe dành cho chi tiết tốt của giao diện người dùng Photoshop cảm ứng đầu tiên.

Đáp lại các báo cáo rằng những người thử nghiệm Photoshop cho ‌iPad‌ beta không hài lòng với các tính năng cốt lõi bị giới hạn và thiếu của Photoshop, Gruber giải thích rằng Adobe đang định vị phần mềm là Photoshop “thật” khi được xây dựng bằng cùng một cơ sở mã được sử dụng cho phiên bản máy tính để bàn. Điều đó đã được hiểu là một phiên bản “đầy đủ” của Photoshop, không hoàn toàn chính xác.

Photoshop cho ‌iPad‌ là có thật bởi vì nó đang sử dụng cùng một cơ sở mã đã chạy trên máy tính để bàn trong nhiều thập kỷ. Đó là một thành tựu kỹ thuật tuyệt vời. Photoshop cho ‌iPad‌ không đầy đủ – và bản phát hành ban đầu chưa bao giờ được lên kế hoạch – bởi vì nó chỉ hiển thị một tập hợp các tính năng từ phiên bản máy tính để bàn.

Adobe lần đầu tiên công bố kế hoạch giới thiệu phiên bản CCiPad‌ của Photoshop CC vào tháng 10 năm 2018, hứa hẹn sẽ phát hành vào năm 2019. Adobe đã thử nghiệm ứng dụng này với các bản thử nghiệm beta kể từ tháng 5, nhưng vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc khi nào nó sẽ ra mắt.

Mặc dù nó sẽ không phải là một tấm gương hoàn chỉnh của Photoshop trên máy tính để bàn, ứng dụng Photoshop CC cho ‌iPad‌ được thiết kế để cho phép người dùng mở và chỉnh sửa các tệp PSD gốc cho chức năng đa nền tảng. Adobe đang có kế hoạch bổ sung một số tính năng sau này, bao gồm xoay canvas, hình dạng / đường dẫn, cọ và phông chữ tùy chỉnh, swatches màu, điều chỉnh đường cong, đối tượng thông minh, và lưới và hướng dẫn.

Trong một báo cáo riêng được phát hành chiều nay, Bloomberg nói rằng Adobe cũng đang làm việc trên một phiên bản Illustrator sẽ hoạt động trên ‌iPad‌. Adobe được cho là đang lên kế hoạch xem trước Illustrator cho ‌iPad‌ tại hội nghị Adobe MAX vào tháng 11 trước khi phát hành ứng dụng vào năm 2020.

About admin

Check Also

Hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ sau khi thay pin con trâu Pro iPhone 6 Plus

Điều làm người sử dụng luôn lo lắng chính là việc làm sao để kéo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *