Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Android Q Developer Preview 5 hiện đã có sẵn để tải xuống cho người dùng OnePlus 7 và One Plus 7 Pro

Android Q Developer Preview 5 hiện đã có sẵn để tải xuống cho người dùng OnePlus 7 và One Plus 7 Pro

Người dùng OnePlus 7 Pro và OnePlus 7 hiện đang được nhận bản cập nhật Android Q Developer Preview 5 và trong khi OnePlus vẫn gọi nó là Android Q, điều quan trọng cần lưu ý là bản cập nhật Android lớn tiếp theo sẽ được gọi là Android 10 chứ không phải Android Q vìGoogle đã thông báo đã bỏ hệ thống đặt tên dựa trên món tráng miệng, mở đường cho các hệ thống đặt tên dựa trên số như Windows và iOS.

Bản cập nhật mới cho các dòng OnePlus 7 đi kèm với nhiều tính năng mới. Dưới đây là danh sách những gì mới trong bản cập nhật này.

Dòng Android Q Developer Preview 5  có gì mới

  • Cải thiện chức năng hệ thống
  • Cải thiện tính ổn định của hệ thống
  • Đã thêm các cử chỉ toàn màn hình của OnePlus
  • Dựa trên Google Android 10 Beta 6
  • Đối với người dùng DP4, bạn có thể nâng cấp trực tiếp qua OTA.
  • Từ DP5, bạn có thể nâng cấp hệ thống qua OTA lên Open Beta

Bản cập nhật có một số vấn đề được biết đến thường gặp từ những phần mềm chưa được phát hành. Bạn có thể xem danh sách các vấn đề được biết dưới đây.

Vấn đề đã viết về Android Q Developer Preview 5

  • Sự cố tương thích ứng dụng
  • Sự cố tương thích với Google Pay
  • Xác suất thấp của độ trễ hệ thống và các vấn đề ổn định

Bạn có thể tải xuống Android Q Developer Preview 5 từ diễn đàn Oneplus . Nhưng trước khi cập nhật, đừng quên sao lưu điện thoại thông minh của bạn và đảm bảo rằng mức pin trên 30%. Ngoài ra, 3GB dung lượng lưu trữ có sẵn là cần thiết cho quá trình cập nhật suôn sẻ.

Google được cho là sẽ tung ra bản cập nhật Android 10 cho điện thoại thông minh Pixel của mình vào ngày hôm nay, điều đó có nghĩa là Bản cập nhật Developer Preview 5 có thể sẽ là bản cập nhật Beta cuối cùng, sau đó bản cập nhật cuối cùng của Android 10 sẽ được phát hành cho tất cả người dùng OnePlus 7 và 7 Pro.

About admin

Check Also

Hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ sau khi thay pin con trâu Pro iPhone 6 Plus

Điều làm người sử dụng luôn lo lắng chính là việc làm sao để kéo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *