Breaking News
Home / Bài Viết Mới / ASUS ROG G703GXR: Quái vật chơi game 17,3 inch với một vài cam kết

ASUS ROG G703GXR: Quái vật chơi game 17,3 inch với một vài cam kết

ASUS ROG G703GXR, một chiếc máy chơi game 17,3 inch

ASUS ROG G703GXR mang xu hướng viền mỏng và mang đến một nền tảng chơi game ít cổng và hiệu năng tốt. Chúng tôi đã đưa máy tính xách tay chơi game 17,3 inch qua các bước đi của nó, mà bạn có thể tìm thấy trong bài đánh giá đi kèm của chúng tôi.

Các ASUS ROG G703GXR đã trở thành lỗi thời. Máy tính xách tay chơi game 17,3 inch nặng gần 4,7 kg và dày 48 mm, khiến nó cồng kềnh hơn nhiều so với các máy tính xách tay chơi game mỏng và nhẹ khác mà ASUS cũng bán. Các G703GXR bị bỏ lại phía sau để kỷ nguyên của máy tính xách tay chơi game thay thế máy tính để bàn, và các thiết bị có tất cả những ưu điểm và nhược điểm.

Trong khi  G703GXR là một cỗ máy cồng kềnh, vỏ dày của nó cho phép nó duy trì hiệu suất CPU và GPU cao nhất mà không cần điều tiết ngay cả khi chịu tải liên tục. ASUS trang bị cho thiết bị bộ xử lý Intel Core i7-9750H và GPU NVIDIA GeForce RTX 2080 , một sự kết hợp gây chết người sẽ giúp bạn có ít nhất 60 FPS trên đồ họa siêu nét ở 1080p cho tất cả các trò chơi ba người hiện đại. các G703GXRcũng có bảng điều khiển G-Sync 144 Hz và NVIDIA để tận dụng mã lực đồ họa của nó, nhưng nó có thể chuyển sang NVIDIA Optimus để giảm mức tiêu thụ năng lượng khi bạn không chơi game. Màn hình có giá trị đen thấp và tỷ lệ tương phản phong phú, điều này sẽ thu hút người tiêu dùng nội dung. Bảng điều khiển không đủ màu chính xác cho công việc quan trọng màu như chỉnh sửa ảnh và video.

Các G703GXR sẽ cho bạn thấy một ngày làm việc hiệu quả nhờ vào pin 96 Wh. Theo đánh giá của chúng tôi chỉ kéo dài hơn 6 giờ trong bài kiểm tra thời lượng pin Wi-Fi nhưng thực tế nó hoạt động dài hơn đáng kể so với nhiều sản phẩm cùng thời. Thiết bị này đi kèm với hai bộ nguồn 280 W, nâng tổng trọng lượng mang lên hơn 5 kg. Nói tóm lại,  G703GXR có một vài nhược điểm và điểm tổng thể 86% của nó sẽ đặt nó cao trong bảng dẫn đầu 10 máy tính xách tay chơi game hàng đầu của chúng tôi .

About admin

Check Also

Hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ sau khi thay pin con trâu Pro iPhone 6 Plus

Điều làm người sử dụng luôn lo lắng chính là việc làm sao để kéo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *