Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Bản cập nhật beta mới của Apple hé lộ ngày ra mắt của iPhone 11

Bản cập nhật beta mới của Apple hé lộ ngày ra mắt của iPhone 11

Apple có thể đã tiết lộ ngày ra mắt của chiếc iPhone mới, theo như hình ảnh mới được tìm thấy trong iOS 13 Beta 7. Hình ảnh với cái tên “HoldForRelease” hiển thị màn hình chính của iPhone với ngày được đặt thành Thứ ba, ngày 10 tháng 9.

Mặc dù hình ảnh không phải là bằng chứng chắc chắn rằng sự kiện này là vào ngày 10 tháng 9, nhưng trong những năm trước, các phiên bản beta và bản chính thức cũng đã làm điều tương tự. Năm 2018, hình ảnh cho thấy ngày 12 tháng 9, cũng chính là ngày chứng kiến ​​sự ra mắt của iOS 12 và các dòng iPhone X.

Apple có một lịch sử tương đối dễ đoán về các sự kiện trong tháng Chín. Mặc dù chỉ có Apple biết chắc chắn khi nào các thiết bị tiếp theo sẽ được phát hành, nhưng xác suất rất cao là việc ra mắt sẽ chỉ còn vài tuần nữa.

Trong vòng bảy năm gần đây, các sự kiện ra mắt iPhone đều diễn ra gần như cùng một thời điểm. Nó luôn vào tuần thứ hai của tháng 9, duy nhất năm 2016 nó được tổ chức vào thứ tư ngày 7 tháng 9.

Đã có một số suy đoán rằng sẽ có ba mẫu điện thoại được ra mắt tại sự kiện của Apple và sẽ được phát hành đồng thời vào cuối tháng, với ít nhất một trong số các thiết bị được gọi với cái tên “Pro”. Trong đó, sẽ có 2 thiết bị sử dụng màn hình OLED và một thiết bị sử dụng màn hình LCD.

Mẫu điện thoại mới được cho là có thiết kế cụm camera vuông. Bản tương tự với iPhone XR được dự đoán sẽ có hai camera, còn các model cao cấp hơn có ba, bao gồm một camera thông thường, một camera zoom quang học và một camera góc rộng.

Cùng với bộ ba camera chất lượng cao, phiên bản cao cấp của chiếc iPhone mới cũng được cho là có khả năng sạc các thiết bị khác. Đây cũng là chức năng tương tự như trên chiếc Samsung Galaxy Note 10 mới ra mắt.

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt iPhone mới của mình vào tháng 9, như mọi năm. Tuy nhiên, Apple sẽ đợi đến phiên bản iPhone tháng 9 năm 2020 để giới thiệu 5G, và đồng thời giảm kích thước “tai thỏ” cần thiết cho Face ID.

About admin

Check Also

Hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ sau khi thay pin con trâu Pro iPhone 6 Plus

Điều làm người sử dụng luôn lo lắng chính là việc làm sao để kéo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *