Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Có hỗ trợ trả góp khi mua pin con trâu tại Thái Bình không?

Có hỗ trợ trả góp khi mua pin con trâu tại Thái Bình không?

Khi mua bất cứ sản phẩm nào thì khách hàng luôn quan tâm đến chính sách, khuyến mãi, giá cả và đặc biệt là sản phẩm đó có hỗ trợ trả góp hay không. Trong trường hợp người dùng không đủ kinh tế để trả một khoản tiền lớn cùng một lúc, họ sẽ mong muốn đơn vị đó có hỗ trợ trả góp để nhằm giúp chia nhỏ số tiền ra và trả thành nhiều đợt. Và điều này có được áp dụng với pin con trâu khi mua ở địa chỉ mua pin con trâu tại Thái Bình hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Pin trâu là gì? Giá pin con trâu là bao nhiêu?

Pin con trâu là gì? là viên pin dành cho iPhone với mức dung lượng ngang với pin zin của iPhone. Chúng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một viên pin chất lượng theo đúng quy định của Apple đặt ra cho iPhone.  Pin con trâu sử dụng cell pin tiêu chuẩn 100% Cobalt, và có thể ngắt khi đã sạc đầy pin. Khi thay thế loại pin này thì sẽ đảm đảm bảo cho thời gian sử dụng iPhone được kéo dài. Không còn tình trạng tụt pin, sập nguồn, nóng máy và hạn chế mọi hư hỏng ảnh hưởng đến pin điện thoại.

Hiện nay khi mua pin ở địa chỉ mua pin con trâu tại Thái Bình thì bạn sẽ được báo giá một cách chính xác. Tại cửa hàng đang có dòng pin con trâu cho iPhone 5 tới iPhone X. Với mức giá như sau:

STT Loại Pin Giá tiền
1 Pin iPhone 5/5s 200.000 vnđ
2 Pin iPhone SE 250.000 vnđ
3 Pin iPhone 6 350.000 vnđ
4 Pin iPhone 6s/6 Plus 350.000 vnđ
5 Pin iPhone 6s Plus 400.000 vnđ
6 Pin iPhone 7 400.000 vnđ
7 Pin iPhone 9 Plus 450.000 vnđ
8 Pin iPhone 8 500.000 vnđ
9 Pin iPhone 8 Plus 550.000 vnđ
10 Pin iPhone X 650.000 vnđ
11 Pin iPhone XR/XS/ XS Max 900.000 vnđ

Tức là bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ thì sẽ có thể ở hữu được một viên pin trâu chất lượng. Mức giá này đã được niêm yết và công khai trên thị trường. Tuy nhiên sẽ có thay đổi tùy vào giá của nguyên liệu thiết kế lên pin. Nhưng chắc chắn cũng sẽ không tăng giảm đáng kể.

Có hỗ trợ trả góp khi mua pin con trâu tại Thái Bình không?

Với mức giá pin con trâu ở địa chỉ mua pin con trâu tại Thái Bình mà chúng tôi vừa nêu phía trên. Thì với giá ở mức trung thì dễ dàng cho bất cứ ai với thu nhập trung bình cũng có thể mua chúng. Vấn đề hỗ trợ trả góp khi mua pin con trâu thì trong trường hợp khách hàng không đủ điều kiện thanh toán cũng một lúc với những sản phẩm có mức giá cao thì đơn vị PIN TRÂU vẫn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mua pin một cách thuận lợi.

Hiện cửa hàng có đầy đủ các dòng pin con trâu cho các đời iPhone 5 tới iPhone XS MAX với mức giá khác nhau. Để lựa chọn đúng sản phẩm thì các bạn có thể đến với địa chỉ mua pin con trâu tại Thái Bình ở:

DUY BIÊN MOBILE 

Địa chỉ: Xóm 7, xã Đông Hòa, TP.Thái Bình 

Hotline: 0904.713.666

Tại đây, các bạn sẽ được hỗ trợ mua pin, thay pin con trâu một cách nhanh nhất. Hiện đơn vị đang có các chương trình ưu đãi về giá nên khách hàng hãy nhanh chóng đặt mua hoặc tới trực tiếp cửa hàng để thay pin nhé!

About admin

Check Also

Hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ sau khi thay pin con trâu Pro iPhone 6 Plus

Điều làm người sử dụng luôn lo lắng chính là việc làm sao để kéo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *