Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Đánh giá Motorola One Zoom chứng minh Motorola nên gắn bó với khái niệm One

Đánh giá Motorola One Zoom chứng minh Motorola nên gắn bó với khái niệm One

One Zoom của Motorola không kết hợp được các tính năng One-series truyền thống

Điện thoại thông minh One-series mới nhất của Motorola cung cấp một thiết kế thú vị và kết nối tốt. Thật không may, nó thiếu một tính năng độc đáo sẽ làm cho nó thậm chí còn hấp dẫn hơn.

OneZoom dường như là nỗ lực của Motorola trong việc phát minh lại dòng One và trong khi đó, họ từ bỏ các ưu điểm truyền thống của nó như giá thấp, Android One và màn hình 21: 9. Thật không may, One Zoom sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các tính năng này để vượt lên trên đại dương của các đối thủ điện thoại thông minh tầm trung.

Mặc dù lợi ích thực tế của màn hình 21: 9 gây tranh cãi rất lớn, bạn phải thừa nhận rằng màn hình hẹp và dài dẫn đến thiết kế hẹp, do đó sẽ là một tính năng hấp dẫn đối với nhiều người mua tiềm năng. Không giống như Mi-UI Android One của Xiaomi hứa hẹn các bản vá và cập nhật bảo mật kịp thời trong một thời gian dài. Thật không may, One Zoom đã thất bại trong chính thể loại này ngay từ đầu vì các bản vá bảo mật của nó là vào tháng 7 năm 2019 và do đó khá lỗi thời tại thời điểm thử nghiệm.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng hãy nói về tiền bạc. Một trong những ưu điểm chính của One-series là giá thấp. Mặt khác, One Zoom, tăng thanh khá đáng kể mặc dù có cùng phần cứng tầm trung giá cả phải chăng. So với các đối thủ có giá tương tự,  Snapdragon 675 được kết hợp với RAM 4 GB có vẻ khá kém đối với một chiếc smartphone tầm trung 2019.

About admin

Check Also

Hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ sau khi thay pin con trâu Pro iPhone 6 Plus

Điều làm người sử dụng luôn lo lắng chính là việc làm sao để kéo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *