Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Địa chỉ thay pin con trâu tại HCM uy tín

Địa chỉ thay pin con trâu tại HCM uy tín

Nếu bạn cảm thấy điện thoại của bạn hoạt động không hiệu quả vì tình trạng pin đang quá ít. Và bạn không rõ nguyên nhân vì sao pin điện thoại của bạn lại tụt nhanh chóng đế như vậy. Hãy cùng chúng tôi đến với PINTRAU – địa chỉ thay pin con trâu tại HCM để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé!

Nguyên nhân pin điện thoại bị tụt nhanh

 • Do bạn cài đặt sử dụng quá nhiều ứng dụng ngốn pin nhanh.
 • Pin điện thoại đã bị chai
 • Bộ sạc, cáp sạc đã bị hư hỏng.
 • Hệ điều hành và các phần mềm trong điện thoại không tương thích.
 • Chế độ màn hình đặt quá sáng.
 • Có rất nhiều ứng dụng chạy ngầm 
 • Sử dụng điện thoại trong điều kiện không thích hợp như nhiệt độ quá khắc nghiệt.
 • Sóng điện thoại, sóng wifi yếu.
 • Pin bị rơi, va đập.
 • Do sạc điện thoại và sử dụng không đúng cách

Tất cả các nguyên nhân đều khiến cho điện thoại của bạn tụt pin nhanh. Ngoài ra do tuổi thọ của pin đã hết, cũng là đến lúc bạn nên thay viên pin mới cho điện thoại của mình rồi đó.

Hướng dẫn cách kiểm tra khi nào nên thay pin iPhone

Nếu bạn đang thắc mắc pin của điện thoại của mình có cần phải thay thế hay chúng đang ở trong tình trạng như thế nào. Thì hãy đến với một số hướng dẫn cách kiểm tra khi nào nên thay pin iPhone ngay sau đây:

 • Kiểm tra bằng mắt thường 

Bạn có thể kiểm tra pin điện thoại bằng cách quan sát pin. Nếu như trong quá trình sạc pin, bạn thấy thời lượng sạc pin ngắn đi, thì dấu hiệu pin của bạn đã bị chai.

Khi bạn sử dụng điện thoại và nhận thấy pin có dấu hiệu bị sụt giảm nhanh hơn bình thường. Thậm chí khi bạn không sử dụng pin cũng bị tụt.

Thời gian tụt pin nhanh đi kèm với hiện tượng máy của bạn bị nóng ran. Thì lúc này bạn cần thay pin cho iPhone của mình rồi đấy.

 • Kiểm tra bằng ứng dụng 

Để biết một cách chính xác pin của bạn đang nằm trong tình trạng nào và dung lượng pin còn bao nhiêu. Thì bạn có thể sử dụng các ứng dụng kiểm tra như Battery Life hay iBackupBot. Đây là một trong những ứng dụng trở giúp kiểm tra pin iPhone nhanh nhất hiện nay. 

Sau khi bạn kiểm tra và nếu thấy có hiện tượng bất thường của pin thì hay nhanh chóng đến với địa chỉ thay pin con trâu tại HCM uy tín của PINTRAU. Để có thể thay những viên pin chất lượng nhất. Tuyệt đối không nên cố sử dụng khi pin đã bị chai, điều này sẽ gây ra những vấn đề nghiêm trọng và có thể làm.

Cách khắc phục pin điện thoại bị chai

Khi điện thoại của bạn đang gặp tình trạng chai pin thì bạn cần phải khắc phục bằng cách thay thế một viên pin mới. Hiện nay pin con trâu đang được ưa chuộng nhất trên thị trường. Đây sẽ là cách giải quyết tốt nhất cho iPhone của bạn. Hãy đến với hệ thống cửa hàng của PINTRAU trên toàn quốc. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn, và thay thế một viên pin mới, chất lượng ngang với pin chính hãng của Apple.

Tất cả những chính sách ưu đãi cùng bảo hàng luôn lâu dài và chu đáo nhất. Giá thay pin con trâu tại HCM rất cạnh tranh so với các đơn vị khác. Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng tình trạng chặt chém, nâng giá hay mua phải hàng kém chất lượng khi tới PINTRAU. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua.

About admin

Check Also

Hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ sau khi thay pin con trâu Pro iPhone 6 Plus

Điều làm người sử dụng luôn lo lắng chính là việc làm sao để kéo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *