Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Điện thoại thông minh Pixel 4 của Google có thể sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 10

Điện thoại thông minh Pixel 4 của Google có thể sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 10

Theo một hình ảnh kết xuất của Pixel 4 bị rò rỉ gần đây

Google có thể sẽ giới thiệu chiếc điện thoại thông minh cao cấp sắp tới của mình, chiếc Pixel 4 vào ngày 15 tháng 10. Ngày này cũng phù hợp với những tin đồn trước đó đã đề xuất – một bản phát hành đầu tháng 10.

Nếu bạn nhìn kỹ hơn hình ảnh kết xuất của Pixel 4 ở trên, bạn sẽ nhận thấy rằng màn hình đang ở thứ ba, ngày 15 tháng 10, gợi ý về ngày ra mắt. Mặc dù đây không thể là nguồn đáng tin cậy một trăm phần trăm để rút ra kết luận, chúng ta đều đã thấy ngày phát hành bị rò rỉ theo cách tương tự trong quá khứ và quan trọng nhất, phần lớn những rò rỉ sau đó đã được chứng minh là chính xác một trăm phần trăm. Vì vậy, rất có khả năng Pixel 4 của Google sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 10.

Google đã ra mắt điện thoại thông minh Pixel 3 và Pixel 3 XL năm ngoái vào ngày 9 tháng 10 – khá gần với ngày ra mắt dự kiến này của Pixel 4.

Cấu hình của Pixel 4 và Pixel 4 XL

Theo các tin đồn trước đó, cả Pixel 4 và Pixel 4 XL sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 855 SoC mới nhất của Qualcomm và sẽ có RAM 6 GB cùng với dung lượng lưu trữ 64 GB/128 GB. Cả hai điện thoại sẽ có camera 12 MP với khả năng tự động lấy nét theo pha và ống kính tele 16 MP. Sự khác biệt duy nhất giữa cả hai thiết bị sẽ là dung lượng pin và kích thước màn hình. Pixel 4 sẽ đi kèm với màn hình OLED 5,7 inch Full HD+ với tốc độ làm mới 90Hz và pin 2800 mAh. Mặt khác, Pixel 4 XL sẽ đi kèm với màn hình OLED 6,3 inch Quad HD+ với tốc độ làm mới 90Hz và pin 3700 mAh.

Google dự kiến ​​sẽ đưa ra thông báo về ngày phát hành của điện thoại thông minh Pixel 4 trong những ngày tới.

About admin

Check Also

Hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ sau khi thay pin con trâu Pro iPhone 6 Plus

Điều làm người sử dụng luôn lo lắng chính là việc làm sao để kéo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *