Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Khi nào nên thay Pin con trâu pro iPhone 6s?

Khi nào nên thay Pin con trâu pro iPhone 6s?

Việc thay mới pin cho điện thoại iPhone 6s không chỉ giúp cho máy hoạt động ổn định, tránh được rất nhiều trường hợp nguy hiểm xảy ra. Thay pin khi bị chai sẽ kéo dài tuổi thọ của máy, đặc biệt là dòng pin trâu pro iPhone 6s. Vậy khi nào thì nên thay pin cho iPhone 6s và có nên thay Pin trâu pro iPhone 6s hay không? Khách hàng hãy tham khảo những đánh giá sau đây nhé! 

Khi nào thay pin cho iPhone là phù hợp?

Để biết khi nào nên và cần thay pin cho chiếc iphone của bạn thì bạn hãy sử dụng cài ứng dụng Battery Life ( tải từ Appstore của Apple về). Ngày sau đó người sử dụng có thể bật ứng dụng này lên và sẽ kiểm tra nhanh được mức độ chai pin, dung tích pin thực tế, thời gian sử dụng pin còn lại của máy. Nếu mà pin chai ở mức độ từ 40% trở lên thì bạn có thể thay pin mới cho máy. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn và chính bạn. 

Có nên thay pin con trâu pro cho iphone 6s khi bị chai hay không?

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng khi iphone bị chai pin thì sẽ phải bỏ cả máy, không dùng được nữa và phải mua mới thiết bị này. Đây là điều không đúng, mặc dù iphone được thiết kế rất chắc chắn và người dùng không thể tự ý mở máy nếu không có dụng cụ chuyên dụng. Và tất nhiên nếu khi pin iphone bị chai thì để tiết kiệm cho chính mình, người dùng hãy thay pin trâu pro iPhone 6s nhé. 

Pintrau là địa chỉ mua pin con trâu Pro iPhone 6s luôn an toàn với người dùng vì không sử dụng chất độc hại, thời lượng pin cao hơn 20-30% so với pin thường và còn cao hơn so với pin Zin của Apple. Chiếc điện thoại của bạn sẽ hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ cho máy hơn nữa. Bên cạnh đó cam kết chai pin không quá 20% trong 500 vòng sạc. Trong quá trình sử dụng đảm bảo không gián đoạn hay sập nguồn điện thoại.

Thay Pin con trâu pro iPhone 6s ở đâu uy tín

Nếu iPhone của bạn có hiện tượng chai pin và bạn đang tìm một dịch vụ cơ sở thay pin điện thoại uy tín, chất lượng và tiết kiệm. Thì lúc này bạn hãy đến ngay với PINTRAU, chúng tôi có các hệ thống các cửa hàng ở Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Sẽ luôn mở cửa hân hạnh chào đón quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần. 

Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay pin con trâu Pro iPhone 6s với giá cực ưu đãi. Vì chi phí thấp, thời gian nhanh chóng, quý khách có thể chờ đợi và lấy ngay chỉ sau khoảng 15 phút. Nên chúng tôi được rất nhiều người ủng hộ và tin tưởng. 

Khách hàng sẽ được ngồi và quan sát quá trình thay pin để an tâm hơn và đảm bảo sẽ không xảy ra bất cứ sự cố gì ảnh hưởng đến thiết bị của khách hàng. Không chỉ riêng gì dòng iphone 6s mà tất cả các dòng iphone từ 5 cho đến 11 Pro max hiện nay đều có dòng Pin trâu, hay siêu trâu tương thích. Chi tiết giá thay pin cho từng máy có thể tham khảo hãy tham khảo trực tiếp tại pintrau.vn nhé các bạn.

About admin

Check Also

Hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ sau khi thay pin con trâu Pro iPhone 6 Plus

Điều làm người sử dụng luôn lo lắng chính là việc làm sao để kéo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *