Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Màn hình 90Hz của Pixel 4 được xác nhận trong mã nguồn Android 10

Màn hình 90Hz của Pixel 4 được xác nhận trong mã nguồn Android 10

Google Pixel 4 dự kiến ​​sẽ đi kèm với một trong những tính năng hấp dẫn nhất năm 2019

Trên các flagship, đó là màn hình với tốc độ làm mới 90Hz. Trong khi cuộc đua mật độ pixel đã chậm lại, các nhà sản xuất thiết bị đã tìm kiếm những cách khác để làm cho thiết bị của họ đẹp hơn. Tai thỏ, các lỗ, camera bật lên, hỗ trợ HDR, màn hình OLED được điều chỉnh tốt hơn, v.v. Với việc viền trên hơi dày, Google sẽ vẫn chưa áp dụng màn hình không viền, nhưng hãng sẽ làm cho màn hình có tốc độ làm mới cao trên các thiết bị của mình. Điều này sẽ làm cho việc điều hướng giao diện người dùng mượt mà hơn nhiều. Người dùng iPad Pro và OnePlus 7 Pro có thể chứng thực điều này.

Công ty dự kiến ​​sẽ ra mắt Pixel 4 và 4 Xl vào tháng 10 này

Một số người tại XDA Developers đã phát hiện ra một đoạn code trong Android 10 xác nhận tốc độ làm mới 90Hz trên các thiết bị P19 (Pixel 2019). Ngoại trừ Pixel 3a, Pixel 4 sẽ là mẫu điện thoại 2019 duy nhất của Google sắp ra mắt. Vì vậy, điều này xác nhận sự hiện diện của tính năng đó trên Pixel 4

Google sẽ mang đến cho người dùng 6GB RAM, màn hình 1440p và một camera tele thứ hai trong số rất nhiều các tính năng phần cứng mới khác.

Công ty dự kiến ​​sẽ ra mắt Pixel 4 và 4 Xl vào tháng 10 này, Chúng sẽ là phiên bản Pixel thứ hai trong năm nay cùng với dòng 3a. Trong một năm của những chiếc điện thoại tầm trung mạnh mẽ và những chiếc flagship siêu hào nhoáng, sẽ rất thú vị khi thấy phản ứng của thị trường đối với Pixel 4 khi ra mắt.

About admin

Check Also

Hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ sau khi thay pin con trâu Pro iPhone 6 Plus

Điều làm người sử dụng luôn lo lắng chính là việc làm sao để kéo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *