Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Nokia giết chết công cụ pin gây tranh cãi có lợi cho Pin thích ứng

Nokia giết chết công cụ pin gây tranh cãi có lợi cho Pin thích ứng

Pin thích ứng được cung cấp cùng với Android Pie , sử dụng máy học và các kỹ thuật khác để cân bằng hiệu suất và thời lượng pin. Giờ đây, HMD Global đã xác nhận rằng họ đã bỏ một công cụ quản lý pin gây tranh cãi để ủng hộ giải pháp của Google trên điện thoại Nokia .

Trong một bài đăng trên diễn đàn Cộng đồng điện thoại Nokia, HMD tiết lộ rằng họ đã sử dụng giải pháp quản lý pin Evenwell độc quyền trên điện thoại của mình trước khi sử dụng Pin thích ứng.

Khi các thiết bị của chúng tôi khởi chạy Android N hoặc Android O ban đầu được nâng cấp lên Android 9 Pie, chúng tôi bắt đầu vô hiệu hóa dần dần Evenwell trong khi theo dõi cẩn thận phản hồi của người dùng cuối, một đại diện công ty lưu ý trên diễn đàn.

Bây giờ chúng tôi đã vô hiệu hóa hoàn toàn Evenwell khỏi các thiết bị cũ của mình, vì vậy ngay cả khi bạn thấy giải pháp ở đó, nó cũng không làm gì cả. Trên các thiết bị mới của chúng tôi khởi chạy cùng với bản phát hành Android 9 P (hoặc mới hơn), chúng tôi hoàn toàn không có Evenwell.

Evenwell đã nổi tiếng vào tháng 1 năm 2019 sau khi trang web Don Kill My App liệt kê Nokia và HMD là kẻ phạm tội tồi tệ nhất khi nói đến việc quản lý pin mạnh mẽ.

Nokia là thương hiệu duy nhất nhận được đánh giá đầy đủ năm ngón tay cái vào thời điểm đó, với trang web cho biết điện thoại Nokia đã giết các ứng dụng nền sau 20 phút sau khi màn hình bị tắt. Trang web nói thêm rằng các ứng dụng danh sách trắng cũng không giúp ích gì.

May mắn thay, kể từ đó, HMD đã đưa ra một cách tiếp cận danh sách đen cho điện thoại của mình trong những tháng gần đây và động thái này có nghĩa là giờ đây nó đang ngồi ở bốn ngón tay cái thay thế (phía sau Huawei và Samsung ). Cách tiếp cận danh sách đen có lẽ có nghĩa là tất cả các ứng dụng có thể chạy tràn lan theo mặc định và bạn phải chỉ định những ứng dụng nào sẽ bị giết.

Bạn có nhận thấy sự khác biệt trong hành vi ứng dụng trên điện thoại thông minh Nokia của mình không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến

About admin

Check Also

Hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ sau khi thay pin con trâu Pro iPhone 6 Plus

Điều làm người sử dụng luôn lo lắng chính là việc làm sao để kéo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *