Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Phiên bản Apple Watch bằng gốm và titan mới được phát hiện trong watchOS 6 Beta

Phiên bản Apple Watch bằng gốm và titan mới được phát hiện trong watchOS 6 Beta

Các hình ảnh mới bị rò rỉ từ watchOS 6 beta cho thấy Apple có kế hoạch ra mắt các mẫu Apple Watch bằng gốm và titan mới vào đầu tháng tới.

Được phát hiện bởi iHelpBR, các hình ảnh nằm trong đoạn hoạt ảnh của màn hình thiết lập Apple Watch, giống với thiết kế phía sau của đồng hồ bao gồm loại mô hình và dòng chữ “Được thiết kế bởi Apple ở California”.

Các hình ảnh rõ ràng cho ta thấy 2 loại: vỏ titan 44mm và vỏ gốm 44mm. iHelpBR cũng đã tìm thấy các hình ảnh tương tự cho mẫu Apple Watch kích thước 40mm.

Vào hồi tháng Hai, nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự đoán Apple sẽ giới thiệu “thiết kế vỏ gốm mới “cho dòng sản phẩm Apple Watch của họ và những hình ảnh này dường như đã khẳng định thêm cho dự đoán đó.

Apple đã giới thiệu các phiên bản của Apple Watch Series 2 được làm từ gốm. Giá khởi điểm là 1.299 đô la, vẫn tiếp tục bán khi Apple Watch Series 3 ra mắt, nhưng Apple đã ngừng bán các phiên bản này khi Series 4 ra mắt năm ngoái.

Các mẫu Apple Watch hiện tại cũng có mặt sau bằng gốm, nhưng hình ảnh cho thấy Apple sẽ xem xét lại một mẫu gốm cao cấp mới vào năm 2019. Và có vẻ như chúng ta cũng có thể mong đợi một phiên bản titan hoàn toàn mới – một vật liệu có lẽ hiện đang được ưa chuộng tại Apple sau khi Apple Card làm bằng titan vừa được phát hành.

Không rõ liệu vỏ titan sẽ thay thế hoàn toàn thép không gỉ hoặc trở thành một tùy chọn bổ sung. Một câu hỏi khác còn chưa có câu trả lời là liệu các vật liệu này sẽ là độc quyền trên Apple Watch Series 5 sắp ra mắt hay cũng sẽ được cung cấp như là một tùy chọn chất liệu vỏ cho các phiên bản hiện có.

Theo dự đoán mới nhất từ ​​Kuo, Japan Display sẽ cung cấp màn hình OLED cho các mẫu Apple Watch Series 5 mới dự kiến ​​ra mắt vào nửa cuối năm 2019. Ngoài ra, có rất ít thông tin về những gì đáng chú ý ở Series 5.

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPhone mới của mình vào ngày 10 tháng 9, vì vậy có khả năng những mẫu Apple Watch này sẽ được ra mắt trong cùng một sự kiện.

About admin

Check Also

Hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ sau khi thay pin con trâu Pro iPhone 6 Plus

Điều làm người sử dụng luôn lo lắng chính là việc làm sao để kéo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *