Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Samsung Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình ngoài lớn hơn, notch nhỏ hơn

Samsung Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình ngoài lớn hơn, notch nhỏ hơn

Samsung vẫn chưa phát hành Samsung Galaxy Fold sau khi thiết bị này bị trì hoãn để giải quyết các lỗi thiết kế. Galaxy Fold chỉ mới bước vào quá trình đặt hàng trước và dự kiến ​​sẽ lên kệ vào tháng 9. Samsung, tuy nhiên, đã bắt đầu phát triển người kế nhiệm của nó được một thời gian; và bây giờ ba bằng sáng chế thiết kế mới cho thấy thiết bị có vẻ như sắp được hoàn thành.

Letsgodigital đã phát hiện ra ba bằng sáng chế mới được đăng kí gần đây – vào ngày 14 tháng 8 năm 2019. Một số bằng sáng chế rất giống với thiết kế hiện tại của Galaxy Fold, nhưng những cái khác cho thấy vẻ ngoài trưởng thành hơn, với những cải tiến chính là ở những điểm yếu của Galaxy Fold hiện tại.

Điều này bao gồm một notch nhỏ hơn nhiều trên màn hình bên trong và một màn hình ngoài lớn hơn và hữu hơn. Màn hình ngoài quá nhỏ hiện tại là một trong những điểm trừ chính của Galaxy Fold.

Trong một số thiết kế, phần notch bây giờ cũng hấp dẫn hơn nhiều, nằm ở trung tâm của màn hình, thay vì góc trên cùng, bên phải.

Thiết bị này cũng trông vuông vắn hơn rất nhiều, trông giống như một quyển sổ nhỏ, thay vì trông như một cái điện thoại quá dài khi đóng lại. Điều này dẫn đến tỷ lệ khung hình được cải thiện khi thiết bị được mở.

Bằng sáng chế thiết kế cho thấy chiếc điện thoại này có tổng cộng 6 camera: 3 ở phía sau, 1 ở phía trước và 2 ở notch.

Nếu Samsung phát hành thiết bị này trong vòng 6-12 tháng tới, nhiều người mua Galaxy Fold trước đó có thể sẽ thấy hối hận. Ngoài ra, trong khi thiết kế được cải thiện, nó vẫn còn khá xa so với thiết kế mơ ước của chúng ta về một chiếc điện thoại có thể gập lại. Có lẽ Samsung nên tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm cho đến khi họ sản xuất ra một thứ tốt hơn nhiều nữa.

About admin

Check Also

Hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ sau khi thay pin con trâu Pro iPhone 6 Plus

Điều làm người sử dụng luôn lo lắng chính là việc làm sao để kéo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *