Breaking News
Home / Bài Viết Mới / So sánh sự khác “bọt” giữa pin con trâu và pin thông thường

So sánh sự khác “bọt” giữa pin con trâu và pin thông thường

Khi dùng điện thoại thì người sử dụng phải cần chú ý đến pin  của thiết bị. Trong trường hợp pin bị chai hay hư hỏng thì cần phải thay thế một viên pin mới. Trên thị trường hiện nay có dòng pin con trâu đang được ưa chuộng nhất. Vậy thực chất pin trâu khác so với pin thông thường. Hãy cùng tìm hiểu điều này trong nội dung dưới đây nhé!

Phân biệt pin chính hãng con trâu và pin thường

Pin trâu là pin của đơn vị thứ 3 được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn của Apple. Từ dung lượng pin cho đến những tiêu chuẩn khác đều đảm bảo an toàn, chất lượng. Loại pin này tương thích với iPhone, dung lượng của phụ kiện đảm bảo cho điện thoại hoạt động ổn định hơn. Pin trâu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, luôn có chế độ bảo hành ưu việt để đảm bảo quyền lợi của mọi khách hàng. 

  • Pin thường là gì?

Pin thường có nhiều dạng và người dùng có thể tìm thấy chúng ở hầu hết các cửa hàng bán linh kiện điện thoại. Chúng thường được bán đại trà rộng rãi, có loại chỉ bán với giá rất rẻ, thậm chí vài chục ngàn là bạn đã có một viên pin cho iPhone. Đặc điểm của pin này dường như dung lượng không cao, không được áp dụng theo tiêu chuẩn hay quy trình sản xuất của nhà cung cấp điện thoại. Độ tương thích với iPhone không cao và khi sử dụng ảnh hưởng tới thiết bị di động. 

Sự khác “bọt” giữa pin con trâu và pin thông thường.

Về thiết kế: Các loại con trâu thường có kích thước thiết kế hoàn hảo với khay của iPhone, các viền sắc nét, góc cạnh pin hoàn hảo, không hề bị méo mó. Từ vỏ ngoài và các thông số trên pin đều được ghi rõ ràng. Các loại pin thường thì không được đầu tư về bao bì, thiết kế cũng sơ xài, các thông số không rõ ràng.

Về logo thương hiệu: Pin trâu có logo lớn đặt trên vỏ hộp và cả thân pin. Dễ dàng nhìn thấy logo hình con trâu đại diện cho thương hiệu pin con trâu. Còn các loại pin thường ít xuất hiện logo hay chỉ đề tên đơn vị gia công pin. 

Hiệu năng khi sử dụng: Pin trâu sẽ giúp iPhone hoạt động tốt hơn, các tình trạng lag máy, nóng máy hay bị tắt nguồn sẽ được loại trừ một cách triệt để. Hiệu năng của máy đảm bảo ổn định và các ứng dụng sẽ mở mượt mà hơn. Đối với pin thường thì chỉ có thể giữ được dung lượng pin trong một khoảng thời gian nhất định, không ổn định cho máy, thậm chí không tương thích điện thoại.

Thời gian bảo hành: Pin trâu có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. Trong khi sử dụng nếu gặp bất cứ vấn đề, sự cố về pin thì khách hàng sẽ được đổi trả hoặc bảo hành miễn phí. Pin thường có thời gian bảo hành ngắn hơn, hoặc có những đơn vị không để ngày bảo hành, khách hàng sẽ chịu nhiều thiệt thòi sau khi mua pin nếu có vấn đề xảy ra. 

Giá cả: Giá của pin thường luôn có mức giá rẻ hơn pin con trâu nhưng điều đó đồng nghĩa bạn sẽ gặp nhiều rủi ro hơn trong quá trình sử dụng. Giá pin trâu có giá trong khoảng từ 200.000-650.000 tùy vào từng dòng pin dành cho các thế hệ iPhone khác nhau. 

Sau khi so sánh những điểm khác nhau giữa pin thường và pin trâu như trên. Đã cho các bạn nắm rõ được những đặc điểm của dòng pin con trâu và chúng sẽ hỗ trợ tốt cho iPhone của bạn sau khi thay pin. Hãy tìm mua dòng pin trâu để cải thiện tình trạng pin bị chai hay hư hỏng nhé!

About admin

Check Also

Hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ sau khi thay pin con trâu Pro iPhone 6 Plus

Điều làm người sử dụng luôn lo lắng chính là việc làm sao để kéo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *