Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Sử dụng pin con trâu pro iPhone 7 như thế nào cho tốt nhất?

Sử dụng pin con trâu pro iPhone 7 như thế nào cho tốt nhất?

Dòng Pin của iPhone 7 hay cho tất cả các dòng Iphone khác là mỗi viên pin iPhone có 500 chu kỳ sạc. Tức sẽ nằm trong khoảng từ 2-3 năm sử dụng. Sau thời gian đó thì máy của bạn sẽ có tình trạng bị chai pin. Tùy theo mức độ sử dụng và cách bảo quản điện thoại của bạn thì sẽ xuất hiện tình trạng nặng nhẹ khác nhau, nhưng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của máy. Hiện nay việc sử dụng pin trâu pro iPhone 7 đang rất thịnh hành và đây cũng là điều mà chúng tôi muốn đề cập đến cho các bạn trong bài viết này.

Biểu hiện của iPhone 7 cần phải thay pin tức thì

Như chúng tôi đã nói thì sau khoảng 2-3 năm sử dụng, chiếc điện thoại của bạn sẽ có những biểu hiện như sau:

  • Trong lúc sử dụng sẽ nóng Pin, nóng máy cho cảm giác rất khó chịu.
  • Sạc Pin nhanh đầy nhưng dùng cũng nhanh hết.
  • Tụt Pin nhanh mặc dù không sử dụng nhiều cũng tụt pin.
  • Pin báo dưới 20% là tự động tắt nguồn.
  • Hay bị sập nguồn bất ngờ và báo pin bị sai lệch không đúng với lượng pin
  • Sạc pin không vào hoặc có báo vào nhưng không lên Pin.
  • Tệ hơn là pin bị phồng rộp, ảnh hưởng tới các linh kiện của máy.

Với những biểu hiện này thì bạn cần nhanh chóng thay Pin iPhone 7

Thay pin con trâu pro iPhone 7

Việc thay pin con trâu pro iPhone 7 sẽ giúp iPhone 7 có mức dung lượng như pin chuẩn của Apple – 1960mAh. Ngoài ra loại pin này đạt chứng chỉ CE, FCC, RoHS đạt tiêu chuẩn ở nhiều thị trường trên thế giới.

Pin trâu pro còn cấm sử dụng các chất độc hại như Cadmium (Cd), Thuỷ ngân ( Hg), Chromium hoá trị 6, chì (Pb), nên rất an toàn cho người sử dụng. 

Lõi Pin Siêu trâu được làm từ lõi Lion có khả năng tự ngắt khi đầy pin, nên bạn không phải lo lắng khi quên không rút sạc dẫn đến việc chai Pin.

Cách sử dụng pin sau khi thay iPhone 7 

Để có thể giúp chiếc máy hoạt động ổn định sau khi thay pin con trâu pro iPhone 7 thì người dùng nên làm theo các bước sau đây để có thể giúp pin sử dụng lâu và bền nhất. Và chắc chắn rằng sẽ khiến cho máy luôn kéo dài được tuổi thọ.

  • Hãy sạc Pin đủ 8 tiếng cho lần đầu sạc: Hãy chắc chắn rằng trong lần sạc đầu tiên bạn sẽ để chiếc điện thoại của mình sạc đủ 8 tiếng, không ngắt quãng và không dùng điện thoại trong lúc sạc Pin. Đặc biệt cần phải sử dụng nguồn điện ổn định, nhằm đem điện năng đủ cấp cho điện thoại. Bên cạnh đó phải sử dụng dây sạc, cáp sạc chất lượng, chính hãng.
  • Khi chiếc iPhone 7 báo pin còn dưới 10% thì bạn nên bắt đầu sạc Pin, không được để pin đến mức cạn kiệt hay tắt nguồn thì mới sạc pin. Như vậy mới có thể phát huy được công dụng của Pin.
  • Các lần sạc tiếp theo bạn cũng nên tuân thủ theo việc là sạc pin đầy thì mới sử dụng. Không sử dụng điện thoại trong quá trình sạc Pin. 

Hãy nhanh tay đặt mua ngay Pin trâu pro iPhone 7 để giúp thiết bị của mình được ổn định lâu dài hơn nhé. Pin con trâu, pin siêu trâu chính hãng, rẻ nhất và uy tín nhất chỉ có ở PINTRAU.VN. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và tin tưởng đơn vị chúng tôi trong suốt thời gian qua.

About admin

Check Also

Hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ sau khi thay pin con trâu Pro iPhone 6 Plus

Điều làm người sử dụng luôn lo lắng chính là việc làm sao để kéo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *