Breaking News
Home / Bài Viết Mới / Zens công bố bộ sạc Liberty Qi 16 cuộn để sạc không dây linh hoạt hơn

Zens công bố bộ sạc Liberty Qi 16 cuộn để sạc không dây linh hoạt hơn

ZENS công bố bộ sạc Liberty Qi 16 cuộn để sạc không dây

Thương hiệu ZENS của Hà Lan hôm nay đã công bố một tấm sạc không dây với 16 cuộn dây chồng chéo, cho phép hai thiết bị được sạc ở bất cứ đâu trên tấm thảm

ZENS Liberty sẽ có thể sạc bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ Qi, với 16 cuộn dây cung cấp tổng công suất 30W, trong khi cổng USB 2.4A tích hợp sẽ có thể sạc thêm một thiết bị nữa. Được thiết kế bằng nhôm cao cấp, tấm thảm sẽ được cung cấp năng lượng bởi bộ sạc 45W thông qua cổng USB-C.

Các thảm sạc không dây khác được phát hành cho đến nay có ít cuộn dây hơn, dẫn đến việc các thiết bị cần được đặt ở các vị trí cụ thể trên thảm để sạc.

ZENS cho biết tấm thảm sẽ được bán vào tháng 11 với giá 139,99 đô la

Đây là giải pháp thay thế tốt nhất từng thấy cho thảm AirPower bị hủy của Apple, có thể sạc ba thiết bị được đặt ở bất kỳ đâu trên thảm, bao gồm iPhone, Apple Watch và AirPods. Tất nhiên, thảm ZENS sẽ không có cùng mức độ tích hợp phần mềm với các thiết bị của Apple.

Apple đã hủy AirPower vào tháng 3, bởi vì “sau nhiều nỗ lực”, thảm đã không đạt được “tiêu chuẩn cao”. Một báo cáo trước đó từ Sonny Dickson tuyên bố AirPower sẽ được trang bị từ 21 đến 24 cuộn dây, nhưng các báo cáo khẳng định tấm thảm phải chịu việc quá nhiệt và các vấn đề nhiễu điện từ nguy hiểm .

ZENS cho biết tấm thảm sẽ được bán vào tháng 11 với giá 139,99 đô la, với phiên bản giới hạn với mặt kính trong suốt được cung cấp với giá 179,99 đô la.

About admin

Check Also

Hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ sau khi thay pin con trâu Pro iPhone 6 Plus

Điều làm người sử dụng luôn lo lắng chính là việc làm sao để kéo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *